Giới thiệu

Giới thiệu

CNVGroup- Chặng đường, Mục tiêu và Động lực

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt (CNV Group) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2005 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Công nghiệp Việt. Khởi đầu từ một công ty thương mại, CNV lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Xây dựng, xây lắp công nghiệp và Chế tạo, sản xuất cơ khí, máy móc tự động hóa. Với định hướng phát triển đúng đắn, CNV Group đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực công nghiệp với tổng số vốn điều lệ 300 tỉ đồng

CNV Group hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Thương mại, Xây dựng xây lắp công nghiệp, Sản xuất gia công cơ khí và chế tạo máy móc tự động hóa. Đến thời điểm hiện tại, xây dựng xây lắp là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi chiểm tỷ trọng lớn trên doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn.
Đối với lĩnh vực sản xuất, CNV Group đã tập trung đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên với nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Phòng 801, Tòa nhà SILVER WINGS, 137A Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: (84-24) 22 207 918
Fax: (84-24) 22 207 919

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG

Địa chỉ: R.F3-A7, Tòa nhà SAVICO, Số 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
ĐT: (84-236) 3 532 618
Fax: (84-236) 3 532 619

NHÀ MÁY

Địa chỉ: Đường E3, KCN Phố Nối A, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
ĐT: (84-221) 3 791 189
Fax: (84-221) 3 791 199

Những con số đáng nhớ

10000Hợp tác
500Nhân sự
1800Dự án
1500Khách hàng
Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược mở rộng kinh doanh - phát triển bền vững, CNVGroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế trong nhiều lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.
CNVGroup mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.
Sứ mệnh
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế, bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm - dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Sứ mệnh

TÍCH CỰC - SÁNG TẠO
ĐỘI NHÓM - KỶ LUẬT
TƯ DUY - PHÁT TRIỂN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • +

  HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

  Mọi hoạt động của CNV Group đều hướng về một mục tiêu duy nhất là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chúng ta lắng nghe, thấu hiểu, nghiên cứu để đáp ứng kịp thời, hiệu quả những nhu cầu của khách hàng bên trong lẫn bên ngoài, hiện tại cũng như tương lai, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo hướng tới mục tiêu tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp.
 • +

  HỢP TÁC

  Chúng ta giữ tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, tương trợ lẫn nhau để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, biết lắng nghe và đóng góp ý kiến chân thành.
 • +

  KIÊN TRÌ

  Tại CNV Group, chúng ta không ngại khó khăn, thách thức, quyết tâm bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bởi vì chúng ta biết rằng thành công không phải là điều dễ dàng, kiên trì từng bước mới dẫn đến thành công.
 • +

  NHIỆT HUYẾT

  Chúng ta cùng nhau việc bằng tình yêu và lòng đam mê, để mỗi ngày làm việc đều tràn đầy năng lượng, hiệu quả, mang đến nhiều ý nghĩa cho CNV Group và cho bản thân.
 • +

  HỌC HỎI VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC

  Thế giới không ngừng thay đổi, vì vậy chúng ta cũng không được dừng lại. Chúng ta phải giúp chính mình và giúp CNV Group đột phá bằng việc không ngừng học hỏi, thay đổi tư duy, cải tiến công việc của mình một cách liên tục và hiệu quả.
 • +

  HIỆU QUẢ

  Làm việc cần mẫn đã tốt, thế nhưng làm việc hiệu quả còn tốt hơn. Vì vậy chúng ta phải luôn quan tâm đến chất lượng và kết quả cuối cùng trong công việc. Giữa lợi ích và chi phí, giữa trước mắt và dài hạn, giữa hao phí nguồn lực này so với nguồn lực khác, mọi vấn đề đều cần cân nhắc thấu đáo trước khi ra quyết định.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Chính sách chất lượng

Chính sách an toàn và sức khỏe và vệ sinh môi trường

Nguyên tắc hoạt động

Tập đoàn Công Nghiệp Việt luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế bằng cách luôn không ngừng cải tiến các phương thức sản xuất và xây dựng tiềm năng nhân lực.
– Đáp ứng yêu cầu khách hàng
– Phát triển nguồn nhân lực
– Phát triển công nghệ sản xuất
– Chất lượng cao
– Tiêu chuẩn quốc tế
Tập đoàn Công Nghiệp Việt chuyên cung cấp và chế tạo các máy móc thiết bị cơ khí và tự động hóa, các sản phẩm hỗ trợ sản xuất công nghiệp. Chúng tôi có trách nhiệm không chỉ với người lao động mà còn với xã hội, bởi vậy công ty luôn luôn không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường.
Tất cả các nhân viên trong toàn công ty có nghĩa vụ phải tuân thủ các hướng dẫn quy định về an toàn, sức khỏe và môi trường của CNV.
Nhân viên CNV phải thực hiện về quy định an toàn, sức khỏe và môi trường cũng như các quy định khác có liên quan của nhà nước Việt Nam ban hành. Không ngừng cải tiến hệ thống để phòng chống và và giảm thiểu tai nạn lao động, giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường bằng cách. Từng bước ngăn chặn tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, phòng chống rủi ro, cháy nổ. Quản lý nguồn rác thải, nước thải, ô nhiễm không khí, giảm những nguyên vật liệu có hại cho môi trường.
Phổ biến cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty để mọi người có thể nắm rõ an toàn lao động.
Cung cấp các thiết bị cần thiết như nguồn nhân lực, thời gian, kinh phí, đồng thời đào tạo, tuyên truyền cho người lao động.
Nguyên tắc hoạt động cũng là động lực giúp chúng tôi tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn
- Dịch vụ dẫn đầu
CNV Group không những cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà dịch vụ cho khách hàng cũng phải dẫn đầu về sự chu đáo, kịp thời và khác biệt.
- Nguyên nhân đầu tiên của vấn đề chính là bạn
Trong mọi vấn đề, chúng ta cần suy xét bản thân trước, xem mình đã thực hiện hết trách nhiệm hay chưa. Tại CNV Group, chúng ta không chấp nhận văn hóa đổ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh.
- Đừng nói không, hãy cho tôi một giải pháp
Chúng ta tin rằng mọi vấn đề đều có nhiều cách giải quyết, cho nên khi gặp khó khăn, phải liên tục tư duy đưa ra giải pháp và lựa chọn giải pháp để hành động kịp thời, hợp lý.
- Chưa xong chưa về
Nguyên tắc này thể hiện thái độ và tinh thần, trách nhiệm làm việc của chúng ta. Phải nhớ: việc chậm trễ của chúng ta có thể gây ảnh hưởng cho nhiều người. Vì vậy chúng ta cần cố gắng hoàn thành công việc được giao và không nề hà thời gian để thực hiện đúng hạn.
- Cho mình giỏi đồng nghĩa với đi lùi
Chúng ta không nên tự mãn với thành công của mình mà quên rằng xung quanh mọi người đang cố gắng tiến lên. Nếu chúng ta thôi nỗ lực thì sớm muộn cũng sẽ bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, luôn phải khiêm tốn, cần mẫn để vững bước tiến lên phía trước.
- Hãy nói chuyện với nhau bằng con số
Nguyên tắc này đề cao sự cụ thể, chi tiết và đo lường được, bởi việc gì đo lường được thì sẽ kiểm soát được.
Khi lên kế hoạch: hãy dự trù cụ thể nguồn lực và thời gian.
Khi thực hiện: hãy có giải pháp cụ thể.
Khi đánh giá: hãy đưa ra những phân tích cụ thể và thuyết phục.
Trong giao tiếp hàng ngày: có cơ sở rõ ràng khi tranh luận, có dữ liệu chính xác khi quyết định, có lý do rõ ràng khi từ chối.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN