Vui tết trung thu cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt

Vui tết trung thu cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt

img31-03-2021

Tin tức thị trường

Dịp trung thu là một ngày hội truyền thống cho các em thiếu nhi, là dịp để các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Tết trung thu 2019 lại về, lòng con trẻ lại háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui đó, CNVGROUP đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu 2019” cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con CBCNV trong công ty.

Vào ngày 8/9 vừa qua, tại HimLam Palace Long Biên, chương trình đã được diễn ra với sự tham gia đông đủ của các gia đình. Đến với chương trình năm nay, các em nhỏ vừa được vui chơi thỏa thích cùng bạn bè, được thưởng thức những món ăn ngon vừa được mang về những phần quà thú vị. Trước khi chương trình được diễn ra, BTC đã phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề Trung thu đến các em nhỏ.

Với mục tiêu hướng tới những giá trị truyền thống và đề cao sự học tập, sáng tạo, các cháu đến với chương trình Vui tết trung thu năm nay được tham gia vào nhiều trò chơi lý thú. Tại khu vực sảnh vào, những gian hàng như tô tượng, vẽ tranh cát, làm đèn ông sao, nặn tò he thu hút được nhiều trẻ tham gia, Tại khu vực vui chơi, các cháu cũng được vận động thoải mái với nhà bóng, bề câu cá, nhà phao và khu cầu trượt.  đặc biệt hơn, các gia đình còn được ghi lại những khoảnh khắc quý giá bên nhau tại khu vực chụp ảnh lấy ngay.

Sau khi vui chơi thỏa thích, các em nhỏ được thưởng thức tiệc buffet ngay tại khách sạn và sau đó là tam dự chương trình văn nghệ xiếc ảo thuật. Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn được các bạn nhỏ biểu diễn một cách đáng yêu đem lại không khí vui vẻ cho toàn hội trường. Các con em của CBCNV Phòng kế toán đã  Sau đó là màn trao giải thưởng của cuộc thi vẽ tranh, Bé Nguyễn Hà Linh con của chị Chu Thị Thơm (PTH) đã nhận được giải nhất với bức tranh Vui Tết Trung Thu cùng CNV. Những em đạt thành tích tốt trong học tập cũng được Công đoàn Công ty giao những phần quà khích lệ tinh thần, giúp các em có thêm động lực cố gắng vào năm học mới.

Chương trình khép lại trong không khí đầm ấm, ý nghĩa, mỗi em đều được về nhà những phần quà, giải thưởng từ phía công ty. Hoạt động lần này là dịp công ty bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia đến CNCNV, giúp mỗi cá nhân có thêm những kỷ niệm đẹp ở CNVGROUP.