Chính sách – Nguyên tắc hoạt động

 

AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN

Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt luôn tâm niệm phải đem đến cho người lao động một cuộc sống an toàn và hạnh phúc; do đó, công tác an toàn trong thi công luôn được Công ty chú trọng thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, công tác này đã được phát động rộng rãi hơn và phổ biến sâu rộng đến tất cả công nhân viên và quan trọng nhất là đối với người lao động ở công trường xây dựng.

Theo nội quy của Ban Giám đốc đưa ra có ba tiêu chí hàng đầu là An toàn – Chất lượng – Tiến độ. Đây cũng là những tiêu chí chủ chốt Công ty muốn đem lại cho khách hàng trong bất cứ dự án nào. Theo đó, quy định bao gồm nội dung về giờ làm việc, đồng phục công trường là bước đầu tiên phải tuân thủ trước khi tham gia làm việc. Tiếp theo đó là quy định chung trong quá trình thi công, nêu đầy đủ và rõ ràng cách sử dụng công cụ thi công, những hành động bị nghiêm cấm trong khu vực công trường và cách phân loại rác thải.

Nội quy này đang được áp dụng nghiêm ngặt, chặt chẽ ở mọi công trường xây dựng nơi CNV Group là chủ đầu tư và đang đem đến những kết quả tốt. Khách hàng đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và tin tưởng vào một đơn vị nơi lợi ích của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ dẫn đầu

CNV Group không những cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà dịch vụ cho khách hàng cũng phải dẫn đầu về sự chu đáo, kịp thời và khác biệt.

Nguyên nhân đầu tiên của vấn đề chính là bạn

Trong mọi vấn đề, chúng ta cần suy xét bản thân trước, xem mình đã thực hiện hết trách nhiệm hay chưa. Tại CNV Group, chúng ta không chấp nhận văn hóa đổ lỗi cho người khác hay cho hoàn cảnh.

Đừng nói không, hãy cho tôi một giải pháp

Chúng ta tin rằng mọi vấn đề đều có nhiều cách giải quyết, cho nên khi gặp khó khăn, phải liên tục tư duy đưa ra giải pháp và lựa chọn giải pháp để hành động kịp thời, hợp lý.

Chưa xong chưa về

Nguyên tắc này thể hiện thái độ và tinh thần, trách nhiệm làm việc của chúng ta. Phải nhớ: việc chậm trễ của chúng ta có thể gây ảnh hưởng cho nhiều người. Vì vậy chúng ta cần cố gắng hoàn thành công việc được giao và không nề hà thời gian để thực hiện đúng hạn.

Cho mình giỏi đồng nghĩa với đi lùi

Chúng ta không nên tự mãn với thành công của mình mà quên rằng xung quanh mọi người đang cố gắng tiến lên. Nếu chúng ta thôi nỗ lực thì sớm muộn cũng sẽ bị bỏ lại phía sau. Vì vậy, luôn phải khiêm tốn, cần mẫn để vững bước tiến lên phía trước.

Hãy nói chuyện với nhau bằng con số

Nguyên tắc này đề cao sự cụ thể, chi tiết và đo lường được, bởi việc gì đo lường được thì sẽ kiểm soát được.

  • Khi lên kế hoạch: hãy dự trù cụ thể nguồn lực và thời gian.
  • Khi thực hiện: hãy có giải pháp cụ thể.
  • Khi đánh giá: hãy đưa ra những phân tích cụ thể và thuyết phục.
  • Trong giao tiếp hàng ngày: có cơ sở rõ ràng khi tranh luận, có dữ liệu chính xác khi quyết định, có lý do rõ ràng khi từ chối.

Chăm sóc Khách hàng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất bằng cách luôn không ngừng cải tiến các phương thức sản xuất và xây dựng tiềm năng nhân lực.

– Đáp ứng yêu cầu khách hàng

– Phát triển nguồn nhân lực

– Phát triển công nghệ sản xuất

– Chất lượng cao

– Tiêu chuẩn quốc tế

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt có trách nhiệm không chỉ với người lao động mà còn với xã hội, bởi vậy công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý an toàn, sức khỏe và môi trường:

  • Tất cả các nhân viên trong toàn công ty có nghĩa vụ phải tuân thủ các hướng dẫn quy định về an toàn, sức khỏe và môi trường của CNV Group.
  • Nhân viên CNV Group phải thực hiện về quy định an toàn, sức khỏe và môi trường cũng như các quy định khác có liên quan của nhà nước Việt Nam ban hành. Không ngừng cải tiến hệ thống để phòng chống và giảm thiểu tai nạn lao động, giảm ảnh hưởng xấu đến môi trường bằng cách. Từng bước ngăn chặn tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, phòng chống rủi ro, cháy nổ. Quản lý nguồn rác thải, nước thải, ô nhiễm không khí, giảm những nguyên vật liệu có hại cho môi trường.
  • Phổ biến cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty để mọi người có thể nắm rõ an toàn lao động.
  • Cung cấp các thiết bị cần thiết như nguồn nhân lực, thời gian, kinh phí, đồng thời đào tạo, tuyên truyền cho người lao động.