Giới thiệu

 

Về CNV Group

 

             Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Việt (CNV Group) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2005 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Công nghiệp Việt. Khởi đầu từ một công ty thương mại, CNV lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Xây dựng, xây lắp công nghiệp và Chế tạo, sản xuất cơ khí, máy móc tự động hóa. Với định hướng phát triển đúng đắn, CNV Group đã trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực công nghiệp với tổng số vốn điều lệ 300 tỉ đồng.

               CNV Group hoạt động chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực: Thương mại, Xây dựng xây lắp công nghiệp, Sản xuất gia công cơ khí và chế tạo máy móc tự động hóa. Đến thời điểm hiện tại, xây dựng xây lắp là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi chiểm tỷ trọng lớn trên doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn.

                Đối với lĩnh vực sản xuất, CNV Group đã tập trung đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên với nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

 

Lịch sử phát triển

 

               Trên hành trình gần 15 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, CNV Group trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực công nghiệp, là đối tác chính của nhiều doanh nghiệp cầu toàn như Honda, Yamaha, Toyota, Denso, Showa, Goshi… Công ty cũng đã thành lập 2 chi nhánh tại TP. HCM và Đà Nẵng để mở rộng mạng lưới cung ứng ra toàn quốc. Năm 2018, Văn phòng đại diện của CNV Group tại Tokyo đã đi vào hoạt động với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 

Giải thưởng và chứng nhận

 

                  Các sản phẩm công nghiệp CNV Group giới thiệu trên thị trường Việt Nam cũng đã vinh dự được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

                 Trong nhiều năm liền, CNV Group được công nhận trong Top các doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng, được Liên hiệp các hội Unessco Việt Nam trao tặng biểu tượng Đạo đức toàn cầu...

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

 

              Tầm nhìn

 

                Với phương châm phát triển bền vững, CNV Group luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

 

               Sứ mệnh

Nhiệt huyết 

CNV Group  luôn khuyến khích tinh thần làm việc hăng say, tạo một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

 

Trách nhiệm 

CNV Group hoạt động với tuân chỉ là thực hiện tốt vai trò của mình đối với nhân viên, đối tác, cộng đồng và xã hội.

 

Bền vững 

Những đường lối, quyết định của Ban lãnh đạo công ty đều hướng tới sự phát triển bền vững, gây dựng nền tảng cho tương lai từ những hành động tích cực trong hiện tại.

 

 

 

 

 

 

 

Đang xử lý...